Điều trị hiệu quả bệnh GÚT bằng thuốc nam gia truyền

Theo quan niệm xưa, GOUT là bệnh của nhà giàu, tức là ăn nhiều, uống nhiều, ăn uống thiếu kiểm soát… Thực ra chỉ nhà giàu mới có điều kiện ấy còn người nghèo thì không. Nhưng bây giờ chúng ta lại hiểu là không phải như thế, bởi có những bà con ở vùng Tây Nguyên, chỉ có đi rẫy, đi làm cao su, đi làm cà phê, mà người ta vẫn bị gout xù xì, đi lại khó khăn. Chính vì vậy, GOUT hiểu sâu xa là bệnh chuyển hóa purin.

 

TẠI SAO ĐIỀU TRỊ GÚT BẰNG THUỐC TÂY KHÔNG KHỎI


Có một số người bị bệnh gút nhưng không lường hết các biến chứng có thể gây ra nên chủ quan, khi bị cơn cấp tính thì lo lắng nhưng sau đó lại sinh hoạt, ăn uống không kiêng khem đúng mức làm cho bệnh ngày càng nặng thêm. Tình trạng lạm dụng thuốc điều trị làm mất triệu chứng đặc trưng của bệnh và làm xuất hiện thêm các tác dụng phụ của thuốc khiến cho chẩn đoán khó khăn hơn.

Chữa dứt điểm bệnh GÚT bằng thuốc nam gia truyền - ẢNH 3

 

Thuốc tây chỉ nên sử dụng trong việc điều trị những cơn đau cấp tính, không nên điều trị lâu dài.

Theo phương tây, người ta chỉ chú ý là giảm viêm, chống đau, tăng đào thải axit uric, giảm tổng hợp axit uric đó là cái cơ bản. Thế nên người ta dùng các thuốc giảm đau, chống viêm rất nhiều, và những yếu tố giảm axit uric. Tuy nhiên, cũng nói luôn tthuốc Tây y thực ra là các loại hóa chất, những sản phẩm này là con dao hai lưỡi nên các bạn cần sử dụng đúng chỉ định và cân nhắc trước khi quyết định uống. Thuốc càng đặc trị chuyên biệt thì tác dụng không mong muốn càng nhiều. Rồi thì kiêng khem, có những người kiêng ăn đến gầy người cũng không khỏi. Đây là phương pháp điều trị đã cũ, hay thái quá.

Các cơ quan của cơ thể chúng ta chịu nhiều tác dụng không mong muốn nhất của các loại dược phẩm, chính là các cơ quan có nhiệm vụ chuyển hóa và thải trừ các loại thuốc sau khi đã hết tác dụng dược lý, đó là gan và thận. 

Không những GOUT mà trong quá trình điều trị GOUT bằng thuốc Tây cũng có thể gây ra biến chứng. 

Các biến chứng kinh khủng của bệnh GOUT đó là:

Hạt tophi : Đây là biểu hiện của gút mạn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, giảm tự tin giao tiếp xã hội, giảm chức nặng vận động khớp.

Dò hạt tophi khó liền : Đường vào của vi khuẩn gây nhiễm trùng khớp, nếu trên nền bệnh nhân suy giảm miễn dịch do corticoid thì rất dễ nhiễm trùng huyết.

Biến chứng thận : Sỏi urat của thận: là loại sỏi không cản quang, chỉ có thể phát hiện qua siêu âm hệ tiết niệu. Viêm thận kẽ, viêm đài bể thận, nhiễm trùng hệ tiết niệu do ứ nước ứ mủ do sỏi urat.

Suy thận mạn : Làm giảm thải acid uric, tăng nguy cơ bị cơn gút cấp, khó khăn khi dùng thuốc chống viêm.

Viêm tĩnh mạch nông chi dưới :Thường gặp ở các bệnh nhân có hội chứng chuyển hóa đi kèm: tăng huyết áp, tăng đường máu, rối loạn lipid máu, béo trung tâm...

THUỐC NAM GIA TRUYỀN - HƯỚNG ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN VÀ CÓ KIỂM SOÁT


Theo như phân tích ở trên, bệnh GOUT và quá trình điều trị GOUT bằng thuốc Tây kéo theo rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng gây ra đối với tủy xương, gan, thận, dạ dày,… Do đó, hướng điều trị mới hiện nay là “điều trị toàn diện và điều trị có kiểm soát” sử dụng tối thiểu những loại thuốc giảm đau, chống viêm và phát huy tối đa ưu điểm của dược liệu, thảo dược Việt Nam.

Thầy lang Lục Xuân Út người dân tộc GIÁY ở Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang là truyền nhân của bài thuốc quý trong việc hỗ trợ điều trị bệnh GOUT hiệu quả.

Những vị thuốc bí truyền của ông lang người GIÁY

Mặc dù bốc thuốc cho cả vạn bệnh nhân, nhưng ông lang Lục Xuân Út vẫn làm hoàn toàn thủ công. Mỗi lần bốc thuốc, ông lang Út cùng vợ và người làm thuê mở 5 chiếc bao tải lớn chứa nguyên liệu đã thái và phơi khô, rồi cứ thế dùng tay bốc trộn với nhau. Mỗi túi thuốc nặng tới gần 4kg, gồm 15 gói nhỏ, uống trong 1 tháng. Cứ đóng thuốc đến đâu, hết đến đó.

5 vị trong bài thuốc nam gia truyền trị GOUT của thầy Lục Xuân Út gồm: Cơm lênh, bầu khai, nhức xương, dau dáu, huyết đằng…

Ông lang Lục Xuân Út bảo: “Dây nhức xương có mấy chục loại, mình chỉ dùng đúng một loại mà thôi. Huyết đằng là dây leo bổ máu, nhưng có 6 loại khác nhau. Có loại huyết đằng trị ngứa và dị ứng, có loại trị dạ dày, có loại trị về gan. Loại huyết đằng giải độc gan, điều hòa cơ thể, chính là loại bổ trợ cho các thảo dược trị gút. Loại huyết đằng này dây nhỏ, kỳ quái như con rắn, nó chỉ có ở rừng già. Mới đây, mình vào rừng hái thuốc, thấy có dây huyết đằng mọc ở lối vào rừng, vắt lên vách đá, mình hỏi ông cụ chăn trâu, thì ông cụ bảo ông đã 80 tuổi, mà hồi 9-10 tuổi đã thấy dây huyết đằng mọc ở đây, to như bắp tay rồi. Tức là, đã 70 năm qua, dây huyết đằng này không hề lớn. Tuổi của nó có lẽ phải trăm năm”.

Dây huyết đằng to bằng cái phích, như con trăn, bò loằng ngoằng trong rừng, có tuổi trăm năm thì tôi gặp nhiều trong các chuyến đi rừng, nhưng dây huyết đằng cổ thụ mà rất nhỏ và hình thù quái dị thế này thì chưa gặp.

Ông lang Út bên hệ thống sấy thuốc.

Theo thầy lang Lục Xuân Út, vị quý nhất, chủ đạo trong bài thuốc trị gút gia truyền của dòng họ, là cây cơm lênh. Theo thầy lang Út, đây là một loại lan, mọc hoang dã trên vách đá cao, chứ không mọc trên cây. Loại lan này chỉ sống ở rừng già, trong các khe đá ẩm ướt, tối tăm. Ông Út đã mang cây lan này cho nhiều thầy lang miền núi, nhưng không ai biết dùng để làm thuốc, chỉ mỗi dòng họ của ông dùng, nên trong rừng vẫn còn nhiều.

Ngoài tác dụng trị gút, thì cơm lênh có nhiều kháng sinh tự nhiên. Xưa kia, ông nội, rồi bố ông thường hái cơm lênh tắm cho trẻ mới sinh. Các cụ bảo tắm bằng nước cơm lênh trẻ sẽ khỏe, tăng sức đề kháng, không bị ốm vặt, nhiễm lạnh… Ngoài ra, trẻ con bí đái, tiểu rắt, chỉ cần ngâm mình trong nước cơm lênh là hết bệnh.

Cùng với cơm lênh, dây dau dáu có tác dụng thẳng vào xương khớp. Dây dau dáu chỉ bằng ngón tay cái, nhưng cực bền. Người miền núi thường lấy dây này làm thừng trâu để cày bừa, thậm chí dùng trâu kéo gỗ. Không ai biết dùng dây dau dáu để làm thuốc ngoài dòng họ của lang y Lục Xuân Út.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC NAM ĐIỀU TRỊ GOUT - XƯƠNG KHỚP CỦA ÔNG LANG ÚT


Dùng thuốc nam điều trị GOUT của thầy ÚT chẳng giảm mà đau hơn

Khi sử dụng thuốc nam điều trị gout của thầy Lục Xuân Út, 80% trường hợp sẽ đau nhức, một số nặng có thể không đi lại được trong thời gian nhất định. Đây là tác dụng của thuốc đến các vị trí như khớp để phá vỡ gai, muối Urat, thải acid Uric ra ngoài cơ thể. Trường hợp không đau do mới chớm GOUT hoặc mới chỉ dư thừa axit uric, chưa có tích tụ muối, gai Urat ở các đầu khớp.

Lời khuyên: Có thể dùng thuốc giảm đau, nhưng nếu chấp nhận được thì không nên dùng để theo dõi tình hình chính xác hơn. Có thể dùng kết hợp các thảo dược mát, uống nhiều nước để quá trình đào thải này xảy ra nhanh. Ngoài ra, tuyệt đối không dùng bia rượu vì gây đau đơn lên nhiều lần.

Sau khi dùng, kiểm tra Acid Uric trong máu tăng

Thường trong thời gian đầu ( có thể đến 2-3 tháng), Xét nghiệm Acid Uric tăng, vì các hạt tinh thể muối Urat tích tụ các khớp sẽ đánh bật hòa tan thành axit Uric trong máu, nên xét nghiệm trong giai đoạn này chỉ số có thể tăng, đây là điều bình thường.

Lời khuyên: Người bệnh cần kiên trì dùng và theo dõi thường xuyên.

Tại sao có người đỡ nhiều, người lại không?

Người không thấy đỡ bệnh có thể mắc phải 1 trong các trường hợp trên và bỏ không dùng. Tuy nhiên, thuốc nam có đặc điểm là thuốc phải hợp cơ địa. Trong 100 trường hợp thì nếu 80 người có tiến triển tốt thì đã là thành công của bài thuốc mang lại.

Lời khuyên: Có vài người không hiệu quả do không hấp thụ được thuốc hoặc sức đề kháng, gan thận đã yếu nhưng có hàng ngàn trường hợp đã cho thấy bệnh thuyên giảm đáng kể và đưa Acid Uric về mức bình thường. Kết hợp với ăn uống kiêng thịt trâu, thịt chó, hải sản, nội tạng động vật, bia rượu và những thức ăn nhiều đạm, đồ cay...người bệnh đã có cơ hội cao để không đau đớn vì bệnh GOUT

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN ÔNG LANG ÚT


 • Hoàn toàn bằng thảo dược tư nhiên không gây tác dụng phụ. An toàn với sức khỏe.
 • Giảm nhanh u cục ngay từ liệu trình đầu tiên.
 • Cắt cơn đau gút cấp nhanh và không gây biến chứng.
 • Tăng cường đào thải acid uric ra khỏi khớp, máu thận, gan giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng nhiễm độc acid uric và sự đau đớn.
 • Giúp bệnh nhân trở về chế độ ăn uống bình thường không cần kiêng khem phức tạp.
 • Không còn cảm giác đau đớn khó chịu ở khớp chân, tay.
 • Cuộc sống nhẹ nhàng, năng động hơn, thoải mái hơn, đi lại đơn giản và dễ dàng hơn mỗi ngày.
 • Đặc biệt hiệu quả với người bị gút nặng và người bị gút mãn tính.

ong-nguyen-quang-luong-pho-chu-tich-huyen-tan-yen-bac-giang
Ông Nguyễn Quang Lượng

Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gút hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp, chỉ muốn cắt chân đi cho xong. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gút. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Vì bệnh nhân liên hệ để được tư vấn và lấy thuốc quá nhiều nên:
CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ LẤY THUỐC THẬT SỰ

  LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BỆNH NHÂN GOUT

  • Ăn uống điều độ, không được nhịn đói, không bỏ bữa
  • Không dùng các chất kích thích như ớt, hạt tiêu
  • Không uống bia rượu
  • Hạn chế tối đa ăn các loại thực phẩm như: thịt chó, thịt bò, phủ tạng động vật, gan bầu dục
  • Một số loại cá như: cá mòi, cá hồi, cá trích, tôm, cua, ốc…
  • Hạn chế ăn thịt rán, cá rán
  • Nên uống sữa và các sản phẩm từ sữa
  • Uống nhiều nước từ 2-3 lít 1 ngày có tác dụng thải bớt lượng axit uric trong cơ thể
  • Điều chỉnh cân nặng về mức hợp lý
  • Tập luyện các bài tập có tác dụng tăng cường sức khỏe, giảm cân và điều hòa quá trình trao đổi chất, cần nghỉ tập trong giai đoạn tái phát của bệnh
  • Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời. 

  LƯU Ý
  HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHI THỰC SỰ CẦN THIẾT

   ĐIỆN THOẠI ÔNG LANG LỤC XUÂN ÚT: 0333.68.1111 - HÃY GỌI ĐIỆN KHI THỰC SỰ CẦN TƯ VẤN